Kính chào quí vị!

   Mời quí vị xem qua những hình ảnh thương đau của những người phong cùi, và những hoạt động của Hội Từ Thiện S.A.R.A. Mong được sự cảm thông nỗi khổ niềm đau của họ và góp một bàn tay, để chúng ta cùng chia sẻ chút niềm vui, miếng cơm, manh áo, viên thuốc v.v.... cho những người bất hạnh.
   Xin mời quí vị ghi tên vào Hội Từ Thiện năm đồng cho một tháng. Mỗi tháng có 2 thánh lễ cầu phước lành cho hội viên và ân nhân khi sống cũng như khi chết.
   Muốn hái trái hồng ân, xin hãy trồng cây phước hạnh.   

Kính thưa Quí Vị hảo tâm,

     Chúng ta những người Việt Nam đang sống tại hải ngoại.  Ngoài gia đình, công việc còn phải lo cho thân nhân, bè bạn còn lại ở Việt Nam, tham dự vào các sinh hoạt của cộng đồng.  Chu toàn chừng việc ấy cũng đủ mỏi mệt lắm rồi.  Tuy nhiên chúng tôi tha thiết xin Quí Vị hãy cố gắng thêm một chút, cùng góp tay hợp lực với chúng tôi xoa dịu phần nào sự đau khổ cho những bệnh nhân phong cùi đầy bất hạnh đang chịu đói, chịu lạnh, thiếu thốn thuốc men, trăm bề khổ cực trong các trại cùi tại các vùng xa xôi hẻo lánh ở Việt Nam.
    Tất cả số tiền của quí vị giúp cho người cùi từ 1 đô la trở lên sẽ đến tận tay những người bất hạnh. Tất cả những chi phí như vé máy bay, xe, tem, giấy, băng video  v.v..... và chi phí cho những hoạt động khác sẽ do tôi, Vũ Kim Dung, xin được trả mọi thứ tiền đó.
    Quí vị và tôi cùng góp tay chia sẻ, đem chút niềm vui đến cho những người khốn cùng.

*Chú ý: Mọi khoản tiền quyên góp của Quí Vị đều được cấp biên nhân khai để trừ thuế.

 

Xin nhấn vào đây để xem Danh Sách Ân Nhân

Xin nhấn vào đây để xem Danh Sách Ân Nhân năm 2003

 


Home | Tin Tức | Hoạt Ðộng | Chia Sẻ | Hình Ảnh | Liên Lạc

©2000 Niem Hy Vong. All rights reserved